Về Sunsmile

sunsmile.edu.vn

slide 2

Slide 3

Slide 1

Giới thiệu

  ☘ Khu vườn Sun Smile - Nơi bắt đầu hành trình chinh phục tiếng Anh một cách tự nhiên như tiếng mẹ đẻ

 Với niềm tin mang đến cho các bạn nhỏ những trải nghiệm thú vị, chúng tôi :

 Tạo điều kiện cho trẻ tiếp cận ngôn ngữ bằng phương pháp nói và dần tiến tới các kỹ năng đọc và viết. Quá trình tiếp nhận ngôn ngữ tập trung vào các nguyên tắc tương tự như cách tất cả chúng ta học tiếng mẹ đẻ - tắm mình trong môi trường ngôn ngữ và hiểu dần ngôn ngữ đó qua năm tháng. Chúng tôi lựa chọn áp dụng chương trình GrapeSEED bản quyền quốc tế dành cho trẻ từ 3 đến 12 tuổi để trẻ phát triển bản thân với ngôn ngữ toàn cầu.

Chương trình GrapeSEED tại Sun Smile được rất nhiều phụ huynh tin chọn

Hiện nay, có tới hơn 70,000 học sinh của hơn 900 trường học trên 17 quốc gia đã nhận thấy được lợi ích của chương trình GrapeSEED.

 -GrapeSEED thực hiện dạy trẻ học Tiếng Anh tự nhiên theo đúng cách mà chúng học Tiếng Việt trước đây. Với cách tiếp cận này, trẻ sẽ dễ học hơn, có thể nghĩ bằng tiếng Anh và nói bằng tiếng Anh. Điều này làm cho khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh của trẻ thành thạo hơn và tự nhiên hơn.

 - GrapeSEED bao gồm 40 Units. Trẻ sẽ được học nghe và giao tiếp trước khi học đọc và viết. Hệ thống phonics của GrapeSEED được đưa vào một cách khoa học giúp nâng cao kỹ năng phát âm và học đánh vần để xây dựng nền tảng cho quá trình học đọc và viết

 ☘ Lợi ích của học sinh học GrapeSEED:
- Có thể bắt đầu giao tiếp ngay từ một khối lượng từ vựng khiêm tốn.
- Tự tin giao tiếp tiếng Anh một cách tự nhiên.
- Môi trường học vui vẻ, không áp lực tạo nên sự say mê và hứng thú với việc học ngoại ngữ.
- Phát triển toàn diện cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc và viết một cách thành thạo như ngôn ngữ mẹ đẻ.
- Được tham hàng loạt các hoạt động ngoại khóa cuối tuần trong nhà và ngoài trời dưới nhiều hình thức.

Ngoài chương trình GrapeSEED, Sun Smile cũng triển khai thêm chương trình tiếng Anh Cambridge và các Khóa tiếng Anh hè cho tất cả các bạn thiếu nhi. Khu vườn Sun Smile luôn tạo môi trường học tập và vui chơi tích cực nhất để trẻ tiếp xúc và yêu thích việc học tiếng Anh một cách tự nhiên dựa trên những hoạt động trong lớp học hàng ngày kết hợp các kĩ năng, âm nhạc, hội họa và những hoạt động ngoại khóa bổ ích.

Giáo viên tại Sun Smile

 Với tinh thần dựa trên 4 giá trị cốt lõi: “Chất lượng – Hiệu quả - Tận Tâm – Mới lạ”.

 Welcome to Khu Vườn Sun Smile 

Đăng ký trải nghiệm