Chương trình tiếng Anh GrapeSEED là một chương trình giảng dạy tiếng Anh cho trẻ em ở độ tuổi mầm non và tiểu học.

sunsmile.edu.vn

slide 2

Slide 3

Slide 1

Chương trình GrapeSEED

     

Chương trình tiếng Anh GrapeSEED là một chương trình giảng dạy tiếng Anh cho trẻ em ở độ tuổi mầm non và tiểu học. GrapeSEED là viết tắt của cụm từ “Growing Proficiency in English through Storytelling, Experiential methods and Explicit instruction with Differentiated learning”. Dịch nghĩa: Chương trình này tập trung vào việc phát triển kỹ năng ngôn ngữ tiếng Anh thông qua việc kể chuyện, các hoạt động thực hành trải nghiệm và việc hướng dẫn rõ ràng kết hợp với việc tạo điểm khác biệt trong quá trình học tập. Chương trình này thường được triển khai trong các môi trường giáo dục mầm non và tiểu học với mục tiêu giúp học sinh xây dựng nền tảng tiếng Anh vững chắc từ cơ bản đến nâng cao.


GrapeSEED là giải pháp học tiếng Anh hoàn chỉnh dành riêng cho các bạn nhỏ trong độ tuổi từ 3-12 tuổi. Với phương pháp học tiếng Anh tự nhiên như tiếng mẹ đẻ, giáo trình GrapeSEED đã được nghiên cứu, phát triển qua hơn 50 năm để các bạn nhỏ có thể tắm mình trong môi trường tiếng Anh 100% dù bắt đầu làm quen tiếng Anh từ con số 0. Là chương trình tiếng anh chuẩn quốc tế được các nước tiên tiến như Anh, Mỹ, Nhật Bản,...tin dùng, đặc biệt là trong các nước có nền giáo dục sử dụng tiếng Anh làm ngôn ngữ chính.


Dù chỉ mới bước vào Việt Nam từ năm 2012, GrapeSEED đã nhận được nhiều sự quan tâm từ phía phụ huynh và đã có mặt tại 10 tỉnh, thành phố trên cả nước như Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hải Phòng, Quảng Ninh, Hà Tĩnh,… với hàng ngàn học sinh đang theo học.. Với tần suất học hợp lý, giáo trình bài bản, môi trường “học mà chơi, chơi mà học”, các học sinh học tiếng Anh với tâm thế thoải mái mà vẫn đạt được kết quả trong quá trình học.

 

Một nghiên cứu được thực hiện trên toàn Hoa Kỳ chỉ ra trẻ cần trung bình 6-8 năm để đạt tiêu chuẩn thông thạo tiếng Anh, nhưng với học sinh GrapeSEED, trẻ chỉ cần 2-3 năm để giao tiếp và đọc thành thạo. Kết quả của học sinh trên toàn thế giới là minh chứng cho việc học ngôn ngữ thành công và vươn tới nhiều cơ hội tốt đẹp trong cuộc sống, bắt đầu từ hạt giống GrapeSEED. 

📍Một số đặc điểm chính của chương trình GrapeSEED bao gồm: 

⚡ Sử dụng câu chuyện: Chương trình sử dụng các câu chuyện và tình huống thú vị để giúp học sinh tiếp cận tiếng Anh một cách tự nhiên và thú vị. 

Phương pháp thực hành: GrapeSEED khuyến khích học sinh tham gia vào các hoạt động thực hành, từ việc trò chuyện, lắng nghe đến việc đóng vai và thảo luận. 

Hướng dẫn rõ ràng: Chương trình đặt mục tiêu rõ ràng về việc phát triển cả kỹ năng nghe, nói, đọc và viết.  

Phân loại học tập: Chương trình tạo điểm khác biệt trong việc giảng dạy để đảm bảo rằng mỗi học sinh được hỗ trợ theo nhu cầu riêng của họ.  

Học qua trải nghiệm: GrapeSEED thúc đẩy việc học thông qua việc trải nghiệm thực tế, giúp học sinh xây dựng kiến thức một cách tự nhiên và đầy thú vị.
 

Liên hệ ngay với Sun Smile English để cùng con phát triển khả năng ngôn ngữ quốc tế nào!!!

--------------------📖----------------------

SUN SMILE ENGLISH - NOT LEARNING, JUST DEVELOPMENT

📍 Cơ sở 1: Sun Smile Hiệp Bình Chánh: 59 Đường số 8, Khu phố 5, Phường Hiệp Bình Chánh, TP Thủ Đức, TPHCM. 

☎️ 0899 899 714

📍 Cơ sở 2: 590/12 Phan Văn Trị, phường 7, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh. 

☎️ 0903 884 980

📍 Cơ sở 3: 148/20 Hoàng Diệu, phường Linh Chiểu, TP Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh.

☎️ 0903 859 480

 

Đăng ký trải nghiệm