sunsmile.edu.vn

slide 2

Slide 3

Slide 1

Workshop Sáng Tạo với Giáo Viên Nước Ngoài: Khám Phá và Học Hỏi Cho Bé Yêu

Trong thời đại hiện đại, việc tạo ra môi trường học tập đa dạng và thú vị cho trẻ em là một yếu tố quan trọng trong việc phát triển sự sáng tạo và khả năng tư duy. Một môi trường học tiếng Anh lý tưởng không đâu khác ngoài việc tiếp xúc thật nhiều với các giảng viên người nước ngoài.

  Trong thời đại hiện đại, việc tạo ra môi trường học tập đa dạng và thú vị cho trẻ em là một yếu tố quan trọng trong việc phát triển sự sáng tạo và khả năng tư duy. Một môi trường học tiếng Anh lý tưởng không đâu khác ngoài việc tiếp xúc thật nhiều với các giảng viên người nước ngoài. Thế nhưng đối với Sun Smile English, quá trình học tập không nhất thiết phải bó buộc trong không gian lớp học, học sinh cần tiếp xúc với môi trường thế giới xung quanh để áp dụng những kiến thức từ sách vở vào thực tế. Chính vì vậy, hằng tuần Sun Smile luôn tổ chức một buổi Workshop giao lưu với người nước ngoài ngoại khoá tạo điều kiện để các học viên có thể học hỏi, khám phá và tương tác với ngôn ngữ và văn hóa mới.

 

Lợi ích của Workshop Sáng Tạo với Giáo Viên Nước Ngoài: 

1. Môi trường học tập đa văn hóa: Các con sẽ được tiếp xúc với cách suy nghĩ, cách thức giải quyết vấn đề và văn hóa khác biệt từ giáo viên nước ngoài, giúp mở rộng tầm nhìn của bé.

2. Khám phá ngôn ngữ mới: Có cơ hội học hỏi ngôn ngữ mới thông qua các hoạt động sáng tạo, giúp họ phát triển khả năng giao tiếp và tiếp thu nhanh chóng.

3. Tăng cường sự sáng tạo: Giáo viên nước ngoài thường mang theo những phong cách giảng dạy mới lạ, khuyến khích trẻ em tư duy ngoại cảnh và khám phá những ý tưởng mới mẻ.

 


 

Chủ đề và Nội dung của Workshop

Tại Workshop hàng tuần diễn ra ở Sun Smile, các bạn nhỏ thường trải qua 3 hoạt động chính: 

1. Làm quen với giáo viên người nước ngoài: Các em làm quen với giáo viên bản ngữ, giúp cho việc tiếp thu ngôn ngữ của trẻ tự nhiên và dễ dàng hơn.

 

 

2. Nghệ Thuật và Thủ Công Truyền Thống: Dưới sự hướng dẫn của giáo viên, các bé thực hiện các bài tập thủ công đơn giản như: gấp giấy origami, tô màu,...Điều này nâng cao khả năng sáng tạo, đồng thời qua các trò chơi luân phiên thay đổi theo tuần, các em học thêm nhiều từ vựng mới, yêu thích bộ môn Tiếng Anh hơn.

 


 

3. Học Qua Trò Chơi và Hoạt Động Đa Dạng: Tổ chức các trò chơi, hoạt động nhóm và thử thách sáng tạo để trẻ em học hỏi thông qua trải nghiệm thực tế và vui vẻ.

 

 

 

Kết Luận

Việc tạo điều kiện xây dựng một môi trường giao tiếp tiếng Anh cùng người nước ngoài luôn là ưu tiên hàng đầu của Sun Smile English. Vì đối với chúng tôi, quá trình học ngôn ngữ không chỉ dừng lại ở việc học mới những kiến thức từ sách vở, mà còn là quá trình phát triển, vận dụng các kiến thức vào cuộc sống thực tiễn. Thế nên, Workshop sáng tạo và giao lưu cùng người nước ngoài hằng tuần luôn là hoạt động giá trị nhất tại Sun Smile English.

 

Đăng ký trải nghiệm