sunsmile.edu.vn

slide 2

Slide 3

Slide 1

GrapeSEED kết hợp công nghệ như thế nào

GrapeSEED là một hệ sinh thái phức tạp gồm nhiều yếu tố khác nhau kết hợp lại để thành công; công nghệ là một phần quan trọng của hệ sinh thái đó.

GrapeSEED là một hệ sinh thái phức tạp gồm nhiều yếu tố khác nhau kết hợp lại để thành công; công nghệ là một phần quan trọng của hệ sinh thái đó. Khác với tiếng Anh truyền thống chỉ học qua sách vở khiến con cảm thấy nhàm chán, tiếng Anh GrapeSEED kết hợp công nghệ trong phương pháp dạy/học bắt kịp với thời đại từ đó con sẽ cảm thấy háo hức, nhanh chóng tiếp thu các kiến thức.

Công nghệ là một phần quan trọng của GrapeSEED và được sử dụng để hỗ trợ quá trình học tiếng Anh của con. Dù trong lớp học hay tại nhà, GrapeSEED đều cung cấp những công cụ tốt nhất nhằm hỗ trợ giáo viên và học sinh trong việc dạy và học tiếng Anh. GrapeSEED chú trọng phát triển kỹ năng giao tiếp, giúp trẻ tiếp cận tiếng Anh một cách tự nhiên, từ đó hình thành sự tự tin cùng khả năng sử dụng ngôn ngữ trôi chảy, thành thạo. Nhanh tay liên hệ với Sun Smile để đăng ký GrapeSEED cho con cha mẹ nhé!

--------------------📖----------------------

SUN SMILE ENGLISH - NOT LEARNING, JUST DEVELOPMENT

📍 Cơ sở 1: Sun Smile Hiệp Bình Chánh: 59 Đường số 8, Khu phố 5, Phường Hiệp Bình Chánh, TP Thủ Đức, TPHCM.

☎️ 0899 899 714

📍 Cơ sở 2: 590/12 Phan Văn Trị, phường 7, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh.

☎️ 0903 884 980

 

📍 Cơ sở 3: 148/20 Hoàng Diệu, phường Linh Chiểu, TP Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh.

☎️ 0903 859 480

Đăng ký trải nghiệm